Giới thiệu
Thông điệp CEO
Thông điệp CEO

Thành công đến từ sự chân thành là thành công bền vững nhất” và không tài sản nào giá trị hơn việc khách hàng biết đến thương hiệu của mình. Hơn 20 năm qua, đội ngũ nhân viên của PN luôn cam kết làm việc theo phương châm: “Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp - Sáng tạo – Chung tay phát triển Xã Hội”. Chính vì thế, các sản phẩm của chúng tôi đã không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 9001 cao, giá thành hấp dẫn, phù hợp với xu hướng của tương lai. Mỗi sản phẩm bao bì được ra đời từ PN còn được đảm bảo chất lượng tối đa bằng dây chuyền sản xuất công nghệ cao với mục tiêu mang đến giá trị trải nghiệm tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng.

Tầm nhìn

Luôn phấn đấu để trở thành một trong những nhà sản xuất cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp bao bì giấy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn
Sứ mệnh

Luôn đầu tư cải tiến cả về công nghệ kỹ thuật lẫn năng lực nhân sự để cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng với những sản phẩm bao bì giấy chất lượng tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

Luôn mở rộng thị trường nội địa và gia tăng mạnh mẽ chiến lược tiếp thị Quốc tế để trở thành nhà đối tác bao bì giấy hợp đáng tin cậy nhất của mọi khách hàng từ nội địa đến Quốc Tế.

Luôn lấy con người làm trung tâm của sự phát triển, hài hoà lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội nhằm thúc đẩy phát triển bền vững cùng với xã hội và môi trường sống.

 

Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi
Cơ sở - Nhà máy
Năng lực công nghệ
Công ty có khả năng đáp ứng nhiều đơn hàng lớn nhỏ trong thời gian ngắn nhất.2 dây chuyền máy dợn sóng (công suất 4000 tấn giấy/ tháng). 10 máy in và nhiều máy phụ trợ.
Chứng nhận - Giải thưởng