Chính sách mua hàng

Cty TNHH TM SX Bao Bì Phương Nam xin gửi tới quý khách hàng chính sách mua hàng dành chi tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi mua hàng của chúng tôi như sau :

1. Mua hàng trực tiếp tại Công Ty: 
VP và Nhà Máy: Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Ấp Giữa, X. Tân Phú Trung, H. Củ Chi, HCM. Điện thoại: (028) 37961762, 37962810, 37963644. 

2. Mua hàng qua điện thoại:
Quý khách có thể gọi điện tới số Hotline: 0938155838. Thời gian phục vụ 8h đến 18h các ngày trong tuần, nhân viên của Phương Nam sẵn sang phục vụ quý khách. 

3. Đặt hàng qua Email: 
Quý khách gửi thông tin đặt hàng tới phuongnambaobi@gmail.com - thời gian phục vụ 24/7.

4. Đặt hàng Online:

  • Quý khách gửi yêu cầu đặt hàng trên trang web tại phần “Hợp Tác/Nhận Báo Giá”, sau đó ấn “Gửi”. Nhân viên Công ty sẽ gọi điện xác nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng.
  • Quý khách chat và đặt hàng tại phần box chat “Hỗ Trợ”, sẽ có nhân viên Công ty sẽ trả lời trực tiếp với bạn qua phần box chat này. Thời gian phục vụ 8h đến 18h các ngày trong tuần. 

Một số lưu ý:

  • Chúng tôi chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  • Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.
  • Một số trường hợp đặc biệt nhạy cảm, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!