search

VPPA-Sự phát triển của ngành hàng thực phẩm đã thúc đẩy lĩnh vực bao bì đóng gói luôn đạt mức tăng trưởng bình quân từ 15-20%/năm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, DN bao bì Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là sức ép cạnh tranh của DN FDI.

search

Bao bì giấy là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Đây là sản phẩm không những hữu dụng mà còn thân thiện với môi trường. Cùng Thuận Hòa Phát tìm hiểu về bao bì giấy và ứng dụng của nó nhé!

search

Hiện nay bao bì giấy là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Hiện nay đây là sản phẩm khá hữu dụng và thân thiện với môi trường. Cùng Nam Phát tìm hiểu về bao bì giấy là gì? và các loại bao bì giấy qua bài viết sau nhé!

search

Ngày nay bao bì sản phẩm không chỉ đóng vai trò nguyên thủy là chứa đựng và bảo vệ sản phẩm, hàng hóa nữa !

search

Ngành bao bì giấy hiện tại được phân chia thành các phân khúc sản phẩm chủ đạo sau đây:

search

Bao bì giấy không chỉ giúp các sản phẩm trở nên đẹp hơn về mặt hình thức mà còn có chức năng bảo vệ sản phẩm bên trong. Với những công nghệ sản xuất bao bì giấy sẽ cho ra những thành phẩm khác nhau. Để hiểu rõ hơn về các kỹ thuật này và những thông tin liên quan thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây.